Lựa chọn màu sắc của hoa tươi

Cắm hoa được coi là một nghệ thuật đã bắt nguồn từ nhiều thế kỷ trước và lan rộng ra khắp thế giới. Những bông hoa được sắp xếp đẹp sẽ là những hoa văn tuyệt vời cho hầu hết bất kỳ bộ phận nào của ngôi nhà.

Nếu bạn quyết định gửi hoa khai truong cho ai đó đặc biệt, cách chọn loại hoa, màu hoa và cách gói nên bó hoa, giỏ hoa sẽ như một thông điệp nói hộ tình cảm trong lòng bạn tới người nhận hoa. Những đóa hoa này có khả năng diễn đạt thông điệp bạn muốn truyền đạt.

Mặt khác, nếu bạn dự định để nó trong nhà, sau đó có những cân nhắc đặc biệt để thực hiện trước khi chọn hoa. Khi chọn cho sự sắp xếp hoa phù hợp nhất trong nhà hoặc phòng của bạn, có một số điều bạn cần phải cân nhắc.

Màu sắc của hoa là rất quan trọng. Nếu căn phòng của bạn có đầy màu sắc rực rỡ, hãy chọn một sự sắp xếp hoa với màu sắc dịu. Tốt hơn đi cho màu vàng kem hoặc tất cả các màu trắng bởi vì họ có thể tạo ra lời tuyên bố tốt hơn so với những bông hoa màu sáng mà sẽ chỉ pha trộn với màu sắc sống động khác.

Nếu căn phòng có màu trung tính, tốt hơn chọn hoa sắp xếp với màu sắc tươi sáng. Màu sắc như vậy chắc chắn sẽ hít thở cuộc sống vào phòng. Chỉ cần lưu ý rằng mục đích của hoa là để tăng cường sự xuất hiện của căn phòng, không để áp đảo các đồ nội thất và trang trí khác.

Kích cỡ của hoa cũng là một vấn đề lớn. Không chọn một bài thuyết trình quá lớn đối với nơi bạn định đặt nó. Sắp xếp hoa lớn hơn thường được đặt vào tường. Ở nơi đó, chúng sẽ đóng vai trò như là dấu trừ, nhưng tạo ra một tuyên bố táo bạo. Sự sắp xếp hoa lớn cũng có thể được đặt trong một hành lang, nơi nó có thể là một điểm nhấn.


Bạn có thể tham khảo thêm về hoa khai trương tại đây

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

cungvina

Author:cungvina
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR